热门标签

LMHT xuất hiện hack elo mới, nghi vấn là hậu quả việc Riot Games bị ăn cắp dữ liệu

时间:4周前   阅读:2

Cộng đồng LMHT thời gian vừa qua đã phải đối mặt với không ít tài khoản sử dụng tool hack để leo Top Thách Đấu. Điều này khiến quá trình "tryhard" leo rank của không ít game thủ chân chính gặp thua thiệt và bất lợi. Quá trình này có lẽ vẫn chưa thể dừng lại triệt để khi mới đây, cộng đồng LMHT tiếp tục phát hiện ra một loại hack mới.

,

新二皇冠最新手机登录www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Loại hack mới này trong LMHT sẽ giúp người sử dụng tìm trận đấu xếp hạng một môi trường đặc biệt – nơi không có bất cứ “tài khoản sống” nào tồn tại. Từ đây tài khoản sử dụng hack sẽ được chơi trong một trận đấu với 9 "tài khoản ảo" và từ đó có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng, thậm chí nhanh hơn cả đấu với máy.

Vì đã giành được chiến thắng, thế nên sau khi thực hiện hack người gian lận vẫn sẽ nhận được điểm LP như khi đánh rank bình thường. Bằng cách đây, những tài khoản sử dụng hack sẽ có tốc độ leo rank “thần tốc” mà rất khó bị chú ý và tố cáo. Thực tế là cách thức hack này không làm ảnh hưởng đến người chơi khác. Vì vậy sẽ rất khó để nhận ra những tài khoản đang sử dụng phương pháp này để gian lận.

Hiện tại, loại hack mới này trong LMHT được đồn đoán là có liên quan đến việc Riot Games bị đánh cắp dữ liệu trong thời gian gần đây, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ LMHT.

Bài liên quan LMHT: Riot giảm thời gian hồi sinh trong ARAM để những trận đấu kéo dài lâu hơn LMHT: Dòng skin Phi Hành Gia trở lại trong bản 13.4 với loạt splash art cực đẹp

上一篇:欧联杯附加赛综述:曼联逆转淘汰巴萨,迪马利亚戴帽尤文晋级

下一篇:马克龙:“法国希望击败俄罗斯”!俄罗斯怒了:拿破仑的遗体就在巴黎

网友评论