热门标签

三公怎样打才能胜(www.eth0808.vip):5 cuốn sách đem tới động lực cho năm mới

时间:1个月前   阅读:5

usdt官网接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Cuối năm cũ, đầu năm mới là thời điểm chúng ta có xu hướng nhìn lại bản thân và tìm kiếm động lực để phát triển trong tương lai. Mọi người hy vọng có thể sửa chữa những lỗi lầm, tìm cách thực hiện những kế hoạch để hướng tới mục tiêu mong muốn.

Tuy nhiên, đôi khi ta thiếu đi động lực và cái nhìn đúng đắn để phát triển bản thân. Dưới đây là 5 cuốn sách có thể đem đến cho bạn phương pháp đúng về cách xây dựng thói quen, rèn luyện tâm trí lạc quan bền vững khi bước sang năm mới.

Atomic Habits

Bất kể kế hoạch và mục tiêu trong năm 2023 là gì, bạn sẽ bắt đầu chúng bằng những hành động nhỏ. "Atomic Habits" của tác giả James Clear cung cấp phương pháp đã được chứng minh để bạn xây dựng được thói quen tốt, phá vỡ thói quen xấu và làm chủ hành vi nhỏ để dẫn tới thay đổi lớn.

Atomic Habits đem đến giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu động lực. Ảnh: jamesclear.com.

Cuốn sách còn giúp bạn tìm hiểu về cơ chế khắc phục tình trạng thiếu động lực, quay lại đúng hướng khi bạn chệch khỏi quỹ đạo xây dựng thành công.

Are You Fully Charged?

Nếu luôn trong tình trạng thiếu năng lượng hoặc thời gian để làm những gì mình muốn, bạn có thể tìm kiếm giải pháp trong cuốn "Are You Fully Charged?" (Bạn đã được sạc đầy chưa?).

Dựa trên nghiên cứu rất thiết thực về kinh doanh, tâm lý học và kinh tế học, tác giả Tom Rath tập trung vào các thay đổi chúng ta có thể thực hiện để tạo nên những ngày tươi đẹp.

Tác phẩm gợi ý bạn nên ngừng theo đuổi mục tiêu hạnh phúc, thay vào đó là xây dựng ý nghĩa từng ngày, suy ngẫm về cách mình tương tác với mọi người xung quanh cũng như đặt sức khỏe tinh thần lên hàng đầu.

Dare to Lead

Như tựa đề cuốn sách, tác giả Brené Brown khuyên độc giả "dám dẫn đầu", không trốn tránh những cuộc trò chuyện hay tình huống khó khăn. Dẫn đầu không phải về chức danh, địa vị hay quyền lực, nó nói về cách ta nhận ra tiềm năng bên trong mình và phát triển chúng.

Brown đã sử dụng nghiên cứu, những câu chuyện và ví dụ để trả lời các câu hỏi theo phong cách khiến hàng triệu độc giả đã mong đợi và yêu thích.

Cuốn sách của Brené Brown đem đến cho độc giả cái nhìn mới về sự dẫn đầu. Ảnh: Firstrulegroup.

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Dare to Lead" hướng dẫn bạn thành thật với chính mình, đặt ra những câu hỏi khó và chấp nhận rằng bản thân có lỗ hổng, từ đó tìm thấy tiềm năng bên trong mình cũng như ở người khác.

Dám dẫn đầu không phải giả vờ mình biết mọi câu trả lời đúng, mà chúng ta luôn tò mò và thắc mắc về điều gì là đúng. Người dẫn đầu không coi sức mạnh là thứ hữu hạn và cố nắm giữ chúng, ngược lại họ hiểu rằng sức mạnh trở nên vô hạn khi ta biết san sẻ với mọi người.

Embrace Your Almost

Những kỳ vọng không được đáp ứng có thể khiến ta nhìn nhận lại về mọi thứ. Nhưng có lẽ nhìn lại giấc mơ của mình liệu có đúng đắn không phải điều tồi tệ.

Cuộc sống đầy rẫy những mong muốn không được đáp ứng, giấc mơ dang dở và cảm giác tồi tệ. Dù trải nghiệm ấy khó khăn tới đâu, chúng đều đem đến một cú hích để chúng ta sắp xếp lại điều quan trọng nhất.

Jordan Lee Dooley cho thấy cái nhìn lạc quan hơn về biến động trong cuộc sống. Ảnh: Jenna Kutcher.

Đôi khi thứ quan trọng không phải là quyết tâm thay đổi cuộc sống mà chính là cần thay đổi cách ta nhìn cuộc sống.

Thông qua "Embrace Your Almost", tác giả Jordan Lee Dooley đưa kim chỉ nam giúp bạn sắp xếp ước mơ, mục tiêu và những gì quan trọng nhất ngay cả khi những kỳ vọng không được đáp ứng, ước mơ bị gián đoạn và sự biến động của cuộc đời.

How We Heal

Cuốn sách của Alexandra Elle đem đến con đường để chữa lành vết thương bên trong bạn. Từ kinh nghiệm bản thân, Elle đưa ra những biện pháp thực tế và mạnh mẽ để chữa lành như thiền định phục hồi, viết nhật ký.

Tràn ngập sự khích lệ và truyền đạt bằng sự ấm áp và thẳng thắn đặc trưng của Elle, "How We Heal" là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với bất kỳ ai muốn khai phá trí tuệ bên trong để tự tin chữa lành vết thương.

Cảm xúc tiêu cực tuổi 20

là tác phẩm nổi tiếng được viết bởi Gallwey - một huấn luyện viên tennis chuyên nghiệp ở miền nam California. Đây cũng là cuốn sách giúp Bill Gates thoát khỏi thói quen tự trách khi gặp thất bại và hình thành phong cách lãnh đạo của ông. "Đó là cuốn sách hay nhất về tennis mà tôi từng đọc, và những lời khuyên sâu sắc trong đó có thể áp dụng cho nhiều khía cạnh khác của cuộc sống", nhà sáng lập Microsoft viết.

,

皇冠投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

上一篇:足球博彩平台:公共空间做“优” 乡村振兴走“实”

下一篇:telegram营销 -- www.tg888.vip

网友评论