热门标签

环球ug会员开户:Show Me The Money Season 11 Tập 8: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi xem

时间:1个月前   阅读:5

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Chương trình Me The Money Season 11 Tập 8 đã có ngày phát hành. Nhưng trước khi chúng tôi giải nén các chi tiết về tập sắp tới của tập phim, đây là một ít thông tin về Chương trình.

Trong chương trình sống còn về hip-hop này, Lil Boi, GroovyRoom, Jay Park, Slom, The Quiett, Leellamarz, JUSTHIS và R. Tee đều đang cố gắng tìm những nhạc sĩ mới. Từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 6 năm 2022, các cuộc thẩm vấn của Hàn Quốc đã được thay đổi. Các cuộc thẩm vấn sẽ được tiến hành đồng thời vào ngày 13 và 14 tháng 3 tại Los Angeles, California, với Jay Stop và Justhis sẽ là giám khảo. Các cuộc thẩm vấn cuối cùng của người Mỹ trong loạt phim được giữ lại cho Phần 6; kể từ đó, nó đã xảy ra năm lần. Mùa này, các ứng dụng từ nhóm ứng viên lớn nhất, hơn 30.000 ứng viên, đã được chọn.

Thí sinh thành công sẽ nhận được một gói phần thưởng bao gồm, ban đầu là 100.000.000 đô la tiền mặt, một chuyến đi học và một phòng ký túc xá ở Beverly Slopes. Khi các nhà vận động đăng ký lập trường và chia sẻ trong Thông tư Một vào cùng ngày, các cuộc thẩm vấn đấu trường cho cuộc điều tra của Hàn Quốc đã quay trở lại vào mùa này.

Cho tôi xem tiền Phần 11: Spoiler

Mỗi người thách thức sẽ bị cô lập về mặt xã hội với những người khác, được xếp vào một nhóm nhỏ và có một hàng rào bằng thủy tinh được dựng lên giữa họ và các nhà tài trợ để đề phòng đại dịch COVID-19. Mỗi thí sinh sẽ mang đến một đoạn rap Cappella ngắn trước khán giả. Ban giám khảo đánh giá toàn diện thí sinh và đánh giá xem có nên đi tiếp vào vòng trong hay không.

Vòng tròn mô-men xoắn sẽ bao gồm hai vòng tròn. Ở vòng đầu tiên, tất cả 108 thí sinh vượt qua Vòng một đã thực hiện màn lột xác kéo dài một phút trước ban giám khảo. Nếu một trong bốn nhóm thế hệ không thành công, nhịp điệu sẽ dừng lại và thí sinh bị loại khỏi lịch trình.

Show Me The Money mùa 11 (tín dụng Mnet)

Các đấu thủ đã nhận được ít nhất một lần vượt qua có thể tham gia giai đoạn chọn nhóm và chọn một hoặc nhiều nhóm mà họ thuộc về. Tuy nhiên, các nhóm sáng tạo có khả năng loại bỏ các cá nhân trong quá trình tuyển chọn nhóm. Mười một thành viên trong mỗi nhóm. Có tổng số thí sinh, trong đó 11 người từ mỗi nhóm thế hệ lọt vào Vòng 3.

Trong vòng này, hai tay trống và nghệ sĩ bộ gõ sẽ biểu diễn trực tiếp các nhịp điệu tiên phong, không có giai điệu thay cho âm thanh do DJ chơi. Sê-ri Show Me The Money được xây dựng dựa trên điều này. Ở mức độ, có hai micrô, một micrô có đèn LED màu xanh lam và micrô còn lại có đèn LED màu đỏ. Chỉ có sẵn một micrô và việc sử dụng được thực hiện theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước.

Các bài hát rap có thể được biểu diễn trên sân khấu bởi một người cầm micrô trước. Hành động tiếp theo lấy micrô thứ hai đã được chiếu sáng và bắt đầu đọc rap. Người nói kết thúc vần điệu bằng micrô thứ hai và nhịp điệu kết thúc.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Show Me The Money mùa 11 (tín dụng Mnet)

Tổng cộng có 22 bộ đã được tạo. Giám khảo của mỗi cuộc thi và một số khách mời không lọt vào vòng một và vòng hai sẽ cùng nhau chọn ra người chiến thắng. Khi chu kỳ kết thúc, ba người chơi từ mỗi đội được thả. Nhóm của mỗi thế hệ trong chu kỳ này được chia thành hai nhóm, một là nhóm thực và nhóm còn lại là nhóm giả, mỗi nhóm có bốn thành viên.

Để hoạt động như một thể thống nhất, mỗi nhóm chọn một người từ thế hệ của mình. Những người chiến thắng sẽ được xác định sau các buổi biểu diễn ở mỗi nhóm thế hệ. Tất cả các thành viên của đội chiến thắng sẽ chuyển sang vòng thứ hai và bắt đầu di chuyển như thể họ đã mất đi hai thành viên của đội.

Show Me The Money mùa 11 (tín dụng Mnet)

Những người tạo ra chu kỳ này sẽ chọn một bài hát từ mỗi nhóm để xóa ở giai đoạn này. Điều đó còn lại năm ứng cử viên còn lại, những người sau đó sẽ trải qua một bài kiểm tra đầy đủ. Sau mỗi lần triển khai, những người sáng lập nhóm đã loại bỏ một trong các thành phần của nó. Bài hát nâng cao tinh thần đã trở nên nổi tiếng sau buổi biểu diễn, giống như mùa giải trước đó, và là một phần của phiên bản bài hát chính thức của mùa giải.

Mỗi trận đấu của chu kỳ này sẽ bao gồm một trận đấu bốn chọi bốn và hai trận đấu một chọi một. Vòng thi do khán giả đánh giá. Những người chiến thắng trong các vòng được chuyển tiếp vào vòng tiếp theo mà không bị loại.

Ngoài ra, hãy đọc Tất cả các thần tượng K-Pop Việt Nam mà bạn nên biết về

Show Me The Money Season 11 Tập 8: Ngày phát hành

Show Me The Money Season 11 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Lúc 23:00 KST. Chương trình được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần và người hâm mộ quốc tế có thể xem Chương trình theo múi giờ của Quốc gia họ. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trên Show. Vì vậy, đừng quên đón xem tập tiếp theo khi nó được phát hành trên Nền tảng phát trực tuyến.

Show Me The Money Season 11 Tập 8: Xem ở đâu

Show Me The Money Season 11 Tập 8 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 lúc 23:00 KST trên nền tảng Mnet nổi tiếng của Hàn Quốc. Chương trình đầy gia vị và các thí sinh đầy quyết tâm. Vì vậy, hãy đặt lịch đến 23h ngày 16/12 để không bỏ lỡ tập mới nhất khi ra mắt.

Dưới đây là Lịch chiếu Show Me The Money mùa 11

Show Me The Money Season 11 Tập 1 – 21 tháng 10 năm 2022 Show Me The Money Season 11 Tập 2 – 28 tháng 10 năm 2022 Show Me The Money Season 11 Tập 3 – 11 tháng 11 năm 2022 Show Me The Money Season 11 Tập 4 – 18 tháng 11 , 2022 Show Me The Money Season 11 Tập 5 – 25/11/2022 Show Me The Money Season 11 Tập 6 – 02/12/2022 Show Me The Money Season 11 Tập 7 – 09/12/2022 Show Me The Money Season 11 Tập 8 – 16/12/2022 Show Me The Money Season 11 Tập 9 – 23/12/2022 Show Me The Money Season 11 Tập 10 – 30/12/2022

Ngoài ra, hãy đọc 20 Nhóm nhạc K-pop có nhiều thành viên nhất

,

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

上一篇:Telegram搜索用户:Công ty vận hành metro số 1 dự kiến được bổ sung 268 tỉ đồng vốn điều lệ

下一篇:Allbet官网:Hà Nội: Nghiêm cấm mua bán, xây dựng công trình tại khu vực Trại Phong

网友评论