热门标签

Telegram采集群组:Gecenin Ucunda Tập 11: Ngày phát hành & Cách xem

时间:2个月前   阅读:5

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

Ngày phát hành của Gecenin Ucunda tập 11 đã hết và những người hâm mộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đang cố gắng đón nhận tất cả các chi tiết hiện có về phần tương tự. Ở đây chúng tôi có tất cả những gì người hâm mộ phải biết về Gecenin Ucunda, bao gồm Gecenin Ucunda tập 11 và cách xem Gecenin Ucunda tập 11. Tuy nhiên, trước tất cả những điều này, ở đây chúng tôi đã cung cấp bản tóm tắt về chương trình cho những người hâm mộ mới của chương trình này.

Trong “Gecenin Ucunda,” Macide, không thể tìm thấy sự thỏa mãn trong sự nghiệp của mình và luôn cố gắng chữa lành vết thương cho người khác, đã bị thử thách bởi sự lãng mạn trên hành trình khám phá bản thân và được tiếp xúc với một thế giới mà cô chưa từng biết đến. Trong câu chuyện này, Macide, một sinh viên triết học làm việc tại thủ đô con người, cảm thấy bị mắc kẹt giữa nền đá cẩm thạch buồn tẻ của Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau nhiều thời gian, Macide thay đổi và đây là lúc câu chuyện bắt đầu. Thầy bói mà cô gặp trên đường khiến cô bối rối khi bắt đầu nghĩ đến Thổ Nhĩ Kỳ. Cô ấy cảm thấy bị mắc kẹt trong câu chuyện này giữa nền bê tông xám xịt của Ankara. Ahmet Işk, người mà cô ấy gặp trên tàu, được người kể số phận coi là “tia sáng trong sự tồn tại của cô ấy”, có thể là Macide. Vì điều này, cô quyết định che giấu những vết sẹo của mình.

Cũng đọc: All American Season 5 Tập 6: Ngày phát hành, spoilers & Nơi để xem

Tóm tắt các tập phim vào cuối đêm

Mặc dù Macide cam kết tránh Bộ tộc ánh sáng, nhưng cô ấy đã tham gia cùng Kazm trong chuyến hành trình một mình sau khi biết rằng Handan muốn được giúp đỡ. Kazem, người đã thảo luận về Macide với nhà trị liệu, đưa ra lựa chọn thứ hai khi anh bắt đầu chú ý đến trái tim mình và cố gắng nắm bắt những gì đang xảy ra bên trong anh.

Neslihan’s At the End of the Night.

Kazem và mẹ của Ahmet, Berin, đảm bảo với Ahmet điều gì đó liên quan đến Macide giữa tất cả các sự kiện. Ahmet và Macide nhận được lời mời từ Kazem để bắt đầu lại, nhưng Kazem đã có một kế hoạch khác trong đầu. Ahmet ca ngợi lòng trung thành của Kazm và giải thích kế hoạch của mình.

Ahmet, háo hức muốn kết hôn với Macide càng nhanh càng tốt, đe dọa sẽ không gặp cô ấy nếu Kazm bước vào. Những cơn ghen tị của Nermin coi Macide là mục tiêu của họ mặc dù không biết gì về toàn bộ cuộc xung đột. Macide cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình khi đọc bức thư tình công khai của Kazm. Trong thời gian này, anh ấy cố gắng tránh xa Kazm, nhưng tình trạng của Berrin buộc họ phải đoàn tụ và nói về một bí mật.

Kazim quyết tâm giữ cho Berrin an toàn khỏi căn bệnh khủng khiếp. Đám cưới của Ahmet & Macide cần được tổ chức càng sớm càng tốt để tình trạng của Berrin với Kazm được cải thiện. Kazem tiếp cận Macide và đặt rào cản giữa họ trong khi hỏi Ahmet về Macide trước mặt cả gia đình. Macide nói với Ahmet rằng cô ấy không còn xứng đáng gặp anh ấy nữa.

,

Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Kdir vào cuối đêm.

Phương án cuối cùng, Ahmet nhờ Kazm giúp đỡ. Kazem, người coi việc tránh Macide là một thử thách, bắt đầu một trò chơi nguy hiểm khi đóng giả là bạn của Ahmet. Kazem hôn Macide, điều này khiến cô ấy ngạc nhiên. Bất chấp tất cả, Kazm nhất định cho tình yêu một cơ hội. Khi tình trạng của Berrin trở nên tồi tệ hơn, Macide – cố gắng hết sức để tránh xa Kazm – lại vội vàng hỗ trợ.

Macide, người miễn cưỡng chấp nhận lời mời ăn tối van xin của Ahmet để trục xuất anh ta khỏi cuộc sống của cô, đang trải qua một đêm kinh hoàng. Sự khởi đầu trong sáng của bữa ăn bị hủy hoại bởi kế hoạch độc ác của Nini. Kazem vô cùng thất vọng trước quan điểm cho rằng Macide qua đêm với Ahmet.

Bất chấp những nỗ lực của Macide để làm sáng tỏ quan niệm sai lầm này, Kazm vẫn chưa bị thuyết phục. Miraç, người được Kazm giải cứu khỏi khu ổ chuột, phá vỡ lớp băng giữa hai người. Kazem nói với Nini rằng anh ấy muốn ly hôn như thế nào sau khi quyết định đã đến lúc phải đi theo con đường của mình.

Ngày phát hành của Gecenin Ucunda Tập 11 là gì?

Ngày phát hành tập 11 của Gecenin Ucunda là ngày 13 tháng 12 năm 2022, thứ Ba. Gecenin Ucunda tập 11 sẽ phát sóng lúc nửa đêm EST ở Thổ Nhĩ Kỳ. Độc giả nên đọc bên dưới về các dịch vụ phát trực tuyến hiện có cho chương trình.

Kadir từ Vào cuối đêm.

Phía Cuối Bóng Đêm Tập 11: Xem Như Thế Nào

“Gecenin Ucunda” chính thức được phát sóng trên Star TV chỉ dành cho gà tây. Vài giờ sau khi được phát sóng trên truyền hình, chương trình được tải lên YouTube mà không có phụ đề. Gecenin Ucunda hiện không thể phát trực tuyến cho người xem không phải người Thổ Nhĩ Kỳ. Nhìn vào các TRP và sự hỗ trợ mà bộ phim đã nhận được, chúng tôi hy vọng chương trình sẽ sớm ra mắt khán giả quốc tế. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi vì chúng tôi sẽ cho độc giả biết ngay khi nhóm của chúng tôi có tất cả thông tin về việc phát trực tuyến toàn cầu của chương trình.

Cũng đọc: Người được chọn Phần 3 Tập 1 & 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Cách xem

,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:愈惊愈要骑 梁陈智明

下一篇:欧博官方网站登录:Dự án Da Nang Golden Bay chưa được nghiệm thu, Công ty Hòa Bình vẫn bàn giao căn hộ

网友评论