热门标签

以太坊开奖网:Ông Biden sẽ nói về những "lằn ranh đỏ" khi gặp ông Tập Cận Bình

时间:3个月前   阅读:8

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Ông Tập Cận Bình (trái) và ông Joe Biden trong một cuộc gặp vào năm 2012 tại Los Angeles khi ông Biden còn là Phó Tổng thống Mỹ (Ảnh: AFP).

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ hội đàm trực tiếp vào ngày 14/11 bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra ở Bali, Indonesia. Chủ nhân Nhà Trắng trước đó nói, ông sẽ trao đổi với nhà lãnh đạo Trung Quốc về các "lằn ranh đỏ".

Phát biểu với phóng viên trên chuyên cơ Không Lực Một hôm 12/11, trước khi phái đoàn Mỹ đến Campuchia dự hội nghị ASEAN, Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Jake Sullivan cho biết, ông Biden sẽ đề cập đến các hoạt động tên lửa gần đây của Triều Tiên.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Ông Sullivan nhấn mạnh, Tổng thống Biden sẽ không đưa ra yêu cầu với Bắc Kinh, mà chỉ trên cơ sở chia sẻ quan điểm. Washington coi Triều Tiên không chỉ là mối đe dọa với Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc mà với "hòa bình và ổn định của toàn khu vực".

"Nếu Triều Tiên tiếp tục theo đuổi con đường này, điều đó đồng nghĩa với việc Mỹ buộc phải tăng cường hiện diện quân sự, an ninh ở khu vực. Trung Quốc nên đóng vai trò mang tính xây dựng trong việc kiềm chế các xu hướng tồi tệ nhất của Triều Tiên, nhưng liệu họ có chọn làm như vậy hay không tất nhiên tùy thuộc vào họ", ông Sullivan nói.

Những bình luận trên được đưa ra trong bối cảnh Triều Tiên gần đây liên tục tiến hành các vụ thử tên lửa và được cho là chuẩn bị thực hiện vụ thử tên lửa hạt nhân đầu tiên kể từ tháng 9/2017.

Trung Quốc ở thế tiến thoái lưỡng nan bởi một mặt ủng hộ phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên, mặt khác phản đối các lệnh trừng phạt Bình Nhưỡng. Hồi tháng 5, Trung Quốc và Nga đã phủ quyết dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhằm siết trừng phạt Triều Tiên sau các vụ thử tên lửa đạn đạo liên lục địa của nước này. Bắc Kinh cáo buộc Washington lợi dụng vấn đề Triều Tiên để mở rộng hơn nữa chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương - chiến lược mà họ cho rằng nhằm kìm hãm Trung Quốc.

,

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:Tài Xỉu app(www.84vng.com):MC Phương Thảo khoe dáng xinh đẹp cùng dàn sao Liên Quân Mobile quốc tế

下一篇:xsmb cặp(www.84vng.com):杰出领袖 年度盛会

网友评论