热门标签

[HOT] tác giả ấn định ngày ra mắt My Hero Academia chap 370

时间:1个月前   阅读:9

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Sau một thời gian tạm nghỉ, tác giả Horikoshi Kohei đã chính thức đưa ra thông báo công bố ngày ra mắt My Hero Academia chap 370. Cụ thể là ngày nào? Cùng Mọt tìm hiểu dưới đây nhé.

My Hero Academia chap 370 đang trở thành tâm điểm được fan hâm mộ mong chờ. Tại chap 369, tác giả đã không để cuộc chiến máu lửa nào giữa Deku và All For One được diễn ra. Thế nhưng, kết thúc chap 369 tác giả đã chọn cách tạm dừng thêm một tuần để giữ gìn sức khỏe cũng như tìm hướng đi phù hợp hơn cho chap tới. Chính vì thế mà thời gian ra mắt chap 370 đang khiến người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết. 

My Hero Academia chap 370 khi nào phát hành?

Theo những gì Horikoshi hé lộ thì chap 370 sẽ được lên sóng vào lúc 0h ngày 24 tháng 10 năm 2022. Điều này có nghĩa My Hero Academia chap 370 sẽ được phát hành vào lúc 10h tối ngày 23 tháng 10 năm 2022 tại Việt Nam. 

My Hero Academia chap 370 khi nào phát hành? Tuy nhiên chúng ta cũng phải cần chờ đợi thêm 1 khoảng thời gian dịch thuật ngắn nữa mới có bản tiếng Việt để đọc. Với những tín đồ thông thạo tiếng anh thì vẫn có thể đọc được bản tiếng nước ngoài với nhiều phương thức khác nhau. Và những bản dịch này đều được up trên ứng dụng Shonen Jump+ hoặc Manga Plus.

Điều gì có thể sẽ xảy ra trong chap 370?

Nhiều khả năng, trong chap 370 này, một trận đụng độ căng thẳng giữa Deku và All For One sẽ được diễn ra. Những dù Deku có ao chình All For One đi nữa thì vũ khí bí mật của hắn vẫn sẽ là thứ khiến chúng ta lo ngại. Theo những gì diễn ra ở chap 369 thì vũ khí ấy chính là một Spinner điên cuồng. 

Điều gì có thể sẽ xảy ra trong chap 370? Tên phản diện bò sát sẽ là tay sai trung thành nhất của All For One trong suốt quá trình phát triển của manga. Có vẻ như lòng trung thành của hắn đã được đền đáp một cách xứng đáng. Hắn có thể đang trở thành một Nomu mạnh nhất từ trước tới giờ. Với chap 370 lần này sẽ phân đoạn ngắn cho thấy anh hùng khác đang cố ngăn chặn Spinner khổng lồ. 

Những tình tiết mới về My Hero Academia chap 370 sẽ được Mọt liên tục cập nhật trong thời gian tới. Bạn đọc có mong chờ chap mới này không? Để lại ý kiến của mình xuống bên dưới phần bình luận nhé. 

Follow kênh tin tức của Mọt Game để hóng thêm nhiều tin hot về Anime/ manga các bạn nhé:

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok: Mọt Game Mobile

上一篇:Phương pháp chơi tài xỉu:权重新经济股主导科指跌幅扩至3.7% 恒指跌逾350点 电动车股重现颓势

下一篇:约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth108.vip):股份制改革完成,广汽埃安新能源汽车股份有限公司正式成立

网友评论