热门标签

Telegram群组爬虫(www.tg888.vip):Phương Uyên 'ná thở' vì ảnh đám cưới xuất hiện tràn lan

时间:2个月前   阅读:2

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mới đây, nhạc sĩ Phương Uyên có chia sẻ trên mạng xã hội sau đám cưới hôm 15/9.

Phương Uyên cho biết, đám cưới của mình và Thanh Hà được ghi hình. Những khoảnh khắc đẹp nhất sẽ dùng để sản xuất một MV cưới, lưu lại dấu ấn ngày chung đôi.


Những hình ảnh nhân vật chính bị rò rỉ và "phủ sóng" khắp nơi.

Tuy nhiên, những hình ảnh nhân vật chính trong hôn lễ bị rò rỉ, lan truyền quá nhanh là điều mà Phương Uyên không ngờ tới. Vì thế, nhạc sĩ phải gấp rút hoàn thành MV ca nhạc với bạn đời Thanh Hà, phát hành sẽ nhanh hơn so với dự kiến trước đó.

"Đáng lý mình viết bài hát với mục đích muốn lưu giữ kỷ niệm một ngày trọng đại, và chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc đẹp cùng một số anh chị, bạn bè...

Nhưng rồi..., dù không muốn nhưng hình ảnh vẫn tràn ngập trên Facebook và truyền thông. Thấy vậy, rất nhanh, mình quyết nhanh như một tia chớp.

Thôi thì ai cũng biết hôm 15/9 xảy ra chuyện gì, nên mình đăng hình luôn, rồi mình hối đội quay phim hãy edit thật nhanh hình ảnh của bài hát, để mình và Hà có thể chia sẻ cùng những người yêu mến những giây phút thật đẹp hôm ấy của chúng tôi", Phương Uyên chia sẻ.

,

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bên cạnh đó, tác giả ca khúc Mẹ Yêu cũng thẳng thắn thông báo trước: "Tôi cần phải nói thêm rằng, nếu các bạn trông chờ ở MV này, bạn có thể thấy được những ngôi sao, những vị khách nổi tiếng của chúng tôi như một event mà bạn thường trông đợi, thì bạn có thể thất vọng. 

Vì MV này chỉ có Thanh Hà và Phương Uyên, chỉ có không gian đẹp, cảm xúc thật, bài hát hay và người hát rất hay mà thôi"


Phương Uyên "nhá" trước MV chỉ có dâu rể, khách mời đám cưới hôm ấy sẽ không xuất hiện.

Trước đó, vào ngày 15/9, đám cưới Thanh Hà - Phương Uyên diễn ra tại một phòng trà thuộc tiểu bang California, Mỹ. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức ấm cúng, lãng mạn, trước sự chứng kiến của đông đảo người thân, đồng nghiệp.

Ngày vui của cặp sao chỉ có khoảng 20 bàn tiệc, nhưng đầy đủ dàn nghệ sĩ từ Việt Nam tới hải ngoại.

Trong giây phút trọng đại, Thanh Hà trao lời hẹn thề: "Cảm ơn Uyên cho Hà một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hy sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta".

"Trước đây, Uyên có quen một số người và nghĩ đó chính là tình yêu cho đến khi chúng ta gặp nhau. Chúng ta ở bên nhau thì tất cả đau khổ, khó khăn trong cuộc sống không còn nhớ tới nữa. Cả hai trao nhau chiếc nhẫn. Nếu muốn, Hà có thể tiếp tục đeo cho Uyên ở kiếp sau", Phương Uyên cũng xúc động nhắn nhủ bạn đời.

Vq
Theo Vietnamnet

上一篇:澳5官网(www.a55555.net):Thí sinh "mất ngủ" vì đỗ thành trượt, trượt thành đỗ

下一篇:幸运哈希源码出售:花东铁路修复 花莲=凤林及富里=台东22日先复驶

网友评论